Thứ Sáu, 9 tháng 3, 2018

Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam tại nail Phương Lê

Chị em có ngày nghỉ lễ 8-3 thế nào ạ
Riêng tôi - Cô giáo Phương Lê có ngày lễ ý nghĩa và đặc biệt bên những chị em của trung tâm, với nhiều cảm xúc vui hòa quyện cùng toàn thể trung tâm.
Một ngày ý nghĩa, kết hợp ngày lễ quốc tế cùng sinh nhật học viên tháng 3. Cũng giống như hoạt động ngoại khóa mà như các trường học văn hóa, hàng tháng trung tâm tổ chức sinh nhật cho học viên giao lưu giữa các học viên với nhau, giáo viên và học viên gần gũi hơn
Chào mừng ngày 8-3 cô và trò Nail Phương Lê
Ngày hôm qua, nhiều ý tưởng và trò chơi được lồng ghép vào chương trình thấy rõ sự hứng thú thể hiện rõ trên khuôn mặt mỗi người, vẻ đẹp rạng rỡ. 
Phần quà trung tâm dành cho học viên
Bắt đầu chương trình, cô giáo Phương Lê kiêm MC hoạt náo chương trình với những lời chúc, lời cảm ơn, lời động viên kèm những lời thúc giục dành cho cô trò cùng phát triển và hoàn thiện kĩ năng.
Thêm chú thích
Tiếp đến phần trả lời câu đố vui và có quà và cùng thưởng thức miếng bánh gato ngọt vừa, hoa quả và bánh kẹo với những tràng pháo tay khi một bạn nào đó trả lời đúng và nhận được quà. Cô gióa Phương Lê đã phải đứng lên bục để có thể chọn bạn giơ tay nhanh nhất đúng luật nhất đảm bảo công bằng nhất.
Phần trả lời câu hỏi có quà
Là một hoạt động thường niên trung tâm tổ chức hàng tháng dành cho học viên và giáo viên, một trong những món không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc sinh nhật là mẫu bánh kem mà toàn bộ cán bộ trung tâm đã dành hết tình cảm mình vào đó. Ngày hôm qua ngày đặc biệt hơn, ngày dành cho tất cả chị em phụ nữ, ngày người phụ nữ được tôn vinh, được nâng niu, ngầy đấng mày râu có thể thể hiện tình cảm của mình
Bánh kem ngày 8-3
Sinh nhật tháng 3 học viên Nail Phương Lê
Nail Phương chúc chị em phụ nữ luôn rạng ngời tất cả các ngày trong năm, thành công trong cuộc sống
Học viên Nail Phương Lê tham gia ngoại khóa

Trung tâm Nail Phương Lê 
Địa chỉ: số 2a, ngõ 143 Kim Mã 
Hotline: 01688241986
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét